A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CLB TIẾNG ANH 2019 - CHỦ ĐỀ “SAY NO TO PLASTIC”

SINH HOẠT CLB TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ “SAY NO TO PLASTIC”

Nhằm thúc đẩy tinh thần học tập môn tiếng Anh và đẩy mạnh khả năng giao tiếp tiếng Anh của học sinh trường THPT An Khánh, thực hiện theo tinh thần đề án Ngoại Ngữ nhiều năm qua do Bộ GD- ĐT phát động, cũng như thực hiện đổi mới hình thức kiểm tra đánh giá học sinh thông qua những hoạt động ngoại khóa, ngày 20/10/2019 tổ Ngoại Ngữ trường THPT An Khánh có buổi tổ chức ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh năm học 2019 – 2020 nhằm đánh dấu khởi đầu cho một năm sôi nổi đột phá của tổ Ngoại Ngữ với nhiều hoạt động bổ ích cho các em học sinh.

Đến dự buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ tiếng Anh trường THPT An Khánh có sự hiện diện của thầy Bùi Duy Minh Trí – Hiệu trưởng trường THPT An Khánh; thầy Thạch Quốc Phong – Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT An Khánh.

Để cuộc thi thuyết trình đạt chất lượng và trang trọng hơn, tổ cũng mời thầy Mai Tấn Đạt - Phó giám đốc Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ, cô Nguyễn Phước Thư Hương - Phó trưởng phòng đào tạo Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ, thầy Huỳnh Phong Dũ - Tổ phó Tổ Ngoại ngữ trường THPT Nguyễn Việt Hồng đến giao lưu cùng các em học sinh, đồng thời làm Ban giám khảo cuộc thi. Câu lạc bộ tiếng Anh đã được Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ tặng các học sinh xuất sắc trong buổi sinh hoạt 8 phần học bổng 100%, 50%, và 30% khóa học; được ông Mai Trung Hậu (Công ty TNHH Thành Long Dương, số 171C, Nguyễn Tri Phương, Khu vực 1, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) ủng hộ 2 triệu đồng

Description: D:\Google Drive\An Khanh\Website\2019-2020\Ngoai ngu\2019_10_20 - CLB Ngoai ngu\2.jpg

Chủ đề của buổi sinh hoạt là “Say no to plastic” (Nói không với đồ nhựa) dưới hình thức thuyết trình của các bạn học sinh các lớp của cả 3 khối 10, 11, 12 trong nhà trường. Đây là chủ đề nhức nhối trong xã hội hiện đại đã đang báo động bởi chính phủ các nước và Việt Nam, cần được tuổi trẻ quan tâm. Vì vậy tổ Ngoại Ngữ quyết định lấy chủ đề này làm chủ đề xuyên suốt của cả năm học, nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của học sinh và cả giáo viên nhà trường đối với những vấn đề toàn cầu. Buổi sinh hoạt đã thu hút được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của hơn 150 học sinh. Thông qua các hoạt động nhảy, hát tiếng Anh, thuyết trình, trò chơi, các em học sinh đã rèn luyện được những kĩ năng thuyết trình, phát âm tiếng Anh, trình chiếu Powerpoint. Buổi sinh hoạt đã góp phần hình thành được lòng yêu thích môn học tiếng Anh trong học sinh, nâng cao chất lượng bộ môn trong thời gian tới. Dự kiến là trong tháng 3/2020, tổ Ngoại Ngữ THPT An Khánh cũng sẽ mời Tổ Ngoại Ngữ và học sinh các trường trong địa bàn Thành phố Cần Thơ tham gia cuộc thi “SAY NO TO PLASTIC” qui mô lớn hơn nhằm lan tỏa thông điệp này đến cộng đồng tiếng Anh các trường Trung học phổ thông.    

Description: D:\Google Drive\An Khanh\Website\2019-2020\Ngoai ngu\2019_10_20 - CLB Ngoai ngu\5.jpg

 

Description: D:\Google Drive\An Khanh\Website\2019-2020\Ngoai ngu\2019_10_20 - CLB Ngoai ngu\3.jpg

 

Description: D:\Google Drive\An Khanh\Website\2019-2020\Ngoai ngu\2019_10_20 - CLB Ngoai ngu\4.jpg

                                                            (Tin bài: Bùi Huệ Phương; Ảnh: Mai Văn Qui Điền)


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 92
Hôm qua : 382
Tháng 05 : 9.023
Năm 2021 : 43.922