A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CUỘC THI TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH NĂM 2020

CUỘC THI TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH NĂM 2020

CHỦ ĐỀ “SÁCH VÀ HÀNH TRANG CUỘC SỐNG”

TRƯỜNG THPT AN KHÁNH

 

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Trường THPT An Khánh; ngày 15/10/2020 Thư viện Trường THPT An Khánh phối hợp với Đoàn trường, Tổ Ngữ văn tổ chức cuộc thi tuyên truyền giới thiệu sách cho các em học sinh trong nhà trường.

 

Tham gia hoạt động có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn, Đại diện Tổ Ngữ văn. Bên cạnh đó, còn có sự hiện diện của các giáo viên chủ nhiệm, các thí sinh dự thi và các em học sinh tham dự cổ vũ đến từ các khối lớp.

Cuộc thi Tuyên truyền giới thiệu sách để lại dấu ấn với những quyển sách đa dạng các thể loại như: Tâm hồn cao thượng, Muối của tình yêu, Hạnh phúc là,… Bên cạnh đó, một số học sinh có phong cách trình bày tự tin, chất giọng tốt, có cả sự sáng tạo trong lúc trình bày. Đặc biệt, các em còn làm phần trình bày của mình sinh động hơn trong việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ minh họa cho việc thuyết trình.

 

Thông qua hội thi, vai trò của việc đọc sách ngày càng được nâng cao, những quyển sách hay sẽ được lan truyền đến toàn thể mọi người. Đồng thời, hội thi cũng là một sân chơi bổ ích dành cho các em học sinh khi bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi và góp phần xây dựng được một nét đẹp vô cùng nhân văn – một văn hóa đọc.

(Tin bài: Phùng Nguyễn Hồng Phúc)


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 72
Hôm qua : 382
Tháng 05 : 9.003
Năm 2021 : 43.902