TUYÊN TRUYỀN TIẾT KIỆM ĐIỆN TRONG NHÀ TRƯỜNG VỚI CHỦ ĐỀ “CÙNG EM TẠO THÓI QUEN”, LẦN 6

TUYÊN TRUYỀN TIẾT KIỆM ĐIỆN TRONG NHÀ TRƯỜNG

“CÙNG EM TẠO THÓI QUEN”, LẦN 6

Trong tiết sinh hoạt dưới cờ ngày 7/10/2019, Trường THPT An Khánh kết hợp với Công ty Điện lực TP. Cần Thơ đã tổ chức buổi tuyên truyền tiết kiệm điện trong nahf trường với chủ đề “Cùng em tạo thói quen” lần 6. Đồng chí Lý Văn Còn – Bí thư Đoàn trường đã giới thiệu cho các em học sinh các biện pháp để Sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả trong gia đình - nhà trường. Buổi tuyên truyền bao gồm các nội dung cơ bản như:  Tổng quan về tình hình năng lượng; Lí do cần thiết phải tiết kiệm điện; Các biện pháp để tiết kiệm điện, an toàn và hiệu quả cho các thiết bị tiêu thụ điện trong gia đình; Các loại nhãn dán năng lượng. Ngoài ra buổi tuyên truyền còn thông tin thêm một số lợi ích, phương pháp tiết kiệm, cách tiết kiệm năng lượng trong gia đình, nhà trường,... Nội dung buổi tuyên truyền đã lồng ghép, đưa ra những ví dụ thực tế trong việc sử dụng điện trong nhà trường, gia đình để học sinh dễ nhận biết hơn.

Sau đây là một vài hình ảnh ghi nhận được từ buổi tuyên truyền.

Description: D:\Google Drive\An Khanh\Website\2019-2020\Doan TN\Tuyen truyen tiet kiem dien\1.jpg

Description: D:\Google Drive\An Khanh\Website\2019-2020\Doan TN\Tuyen truyen tiet kiem dien\2.jpg

Description: D:\Google Drive\An Khanh\Website\2019-2020\Doan TN\Tuyen truyen tiet kiem dien\3.jpg

Description: D:\Google Drive\An Khanh\Website\2019-2020\Doan TN\Tuyen truyen tiet kiem dien\4.jpg