A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN

TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN

 

Ngày 9/10/2020, Trường THPT An Khánh phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Cần Thơ tuyên truyền truyền thông giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh nhà trường.

 

 

Tham dự buổi tuyên truyền gồm có: Cô Nguyễn Thị Thu Hà (Cán bộ trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Cần Thơ), Cô Phan Thị Thu An (Phó Hiệu trưởng nhà trường), Cô Đặng Thị Thùy Trang (cán bộ y tế nhà trường) cùng với 69 học sinh các lớp.

Buổi tuyên truyền đã cung cấp cho các em học sinh một số kiến thức quan trọng liên quan đến sức khỏe sinh sản vị thành niên như: 1. Sức khỏe sinh sản là như thế nào?  2. Hậu quả của việc mang thai ở tuổi vị thành niên. 3. Quan hệ tình dục an toàn là như thế nào. 4. Các biện pháp tránh thai ngoài ý muốn. 5. Các bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục…

 

 Qua buổi tuyên truyền truyền thông giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên, học sinh nhà trường đã năm được những nội dung cơ bản trong việc hiểu biết và chăm sóc sức khỏe tuổi vị thành niên, tự biết cách chăm sóc cho bản thân mình và là một tuyên truyền viên tích cực tới gia đình và bạn bè.

(Tin bài: Đặng Thị Thùy Trang)

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 204
Hôm qua : 238
Tháng 12 : 204
Năm 2022 : 599.863