TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN CHO HỌC SINH, NH 2020 - 2021

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN CHO HỌC SINH

NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện Công văn số 2403/SGDĐT-VP ngày 22 tháng 9 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Cần Thơ về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2020, sáng ngày 28/10/2019, Trường THPT An Khánh và Công ty TNHH Honda Hồng Đức đã phối hợp tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông và hướng dẫn lái xe an toàn cho học sinh.

Buổi tuyên truyền đã thông tin đến học sinh về nguyên nhân và hậu quả do tai nạn giao thông gây ra; lên án, phê phán những hành vi gây mất an toàn giao thông;  khuyến khích mọi người dân có ý thức tự giác chấp hành pháp luật về an toàn giao thông.

Bên cạnh đó, các em học sinh cũng được giới thiệu về lý thuyết và kỹ năng lái xe an toàn, kinh nghiệm xử lý những tình huống giao thông, cách lựa chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn và hướng dẫn sử dụng mũ bảo hiểm đúng cách.

Nhân dịp này, công ty Hồng Đức đã trao tặng 03 suất học bổng dành cho học sinh nhà trường đã đạt thành tích cao trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

(Tin ảnh: Lý Văn Còn)

Năm 2020 : 174.285