Tư vấn tâm lí học đường Chuyên đề “Thương những điều không hoàn hảo”

Thực hiện kế hoạch số 91/KH-THPTAK ngày 14 tháng 4 năm 2022 của Trường THPT An Khánh về tổ chức tư vấn tâm lý học đường chuyên đề “Thương những điều không hoàn hảo”.  Đây là cơ hội giúp học sinh bày tỏ suy nghĩ, trao đổi tâm tư tình cảm và giải tỏa những thắc mắc trong cuộc sống, trong học tập, trong quan hệ với bạn bè thầy cô… góp phần ổn định đời sống tâm hồn, tình cảm của các em.

Với tinh thần đó, vào ngày 21 tháng 4 năm 2022, Tổ Tư vấn Tâm lý học đường đã phối hợp với Câu lạc bộ kỹ năng EKIT - Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu niên, nhi đồng thành phố Cần Thơ, tổ chức Chuyên đề “Thương những điều không hoàn hảo”cho học sinh trường THPT An Khánh. Đến tham dự có đại điện Ban giám hiệu, các thầy cô là thành viên Tổ Tư vấn Tâm lý học đường, các thành viên của Câu lạc bộ EKIT và 40 học sinh của trường THPT An Khánh.

Một số hình ảnh hoạt động tiêu biểu:

(Tin, ảnh: Tổ Tư vấn Tâm lý học đường)

Năm 2022 : 599.878