TRƯỜNG THPT AN KHÁNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày 22/10/2020, trường THPT An Khánh đã tiến hành tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021. Hội nghị nhằm đánh giá, kiểm điểm, tổng kết hoạt động trong năm học 2019-2020 đồng thời đề ra phương hướng, kế hoạch, nhiệm vụ hoạt động trong năm học 2020 – 2021 của nhà trường.

Tham dự Hội nghị có mặt đông đủ các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Thầy Bùi Duy Minh Trí - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, trong báo cáo, thầy đã nêu bật những thành tích mà trường đã đạt được trong thời gian qua và chỉ ra những mặt hạn chế cần phải khắc phục trong thời gian tới.  Bên cạnh đó thầy Hiệu trưởng cũng đưa ra những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong năm học 2020-2021.

Hội nghị được nghe báo cáo về công tác tài chính, tình hình thu - chi các loại kinh phí, quỹ của năm học 2019 – 2020 và dự toán mức thu - chi năm học 2020 – 2021 từ  đ/c Trần Thùy Ngân – Kế toán của nhà trường.

Trưởng Ban thanh tra Nhân dân, đ/c Bùi Huệ Phương đã báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2019-2020. Báo cáo ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tập thể nhà trường trong thực hiện các giải pháp đảm bảo chất lượng mọi mặt hoạt động.đồng thời đưa ra dự thảo chương trình hoạt động năm học 2020 – 2021.

Tiếp theo chương trình của Hội nghị, đ/c Khấu Thùy Linh – Chủ tịch công đoàn, thông qua Qui chế thực hiện dân chủ của đơn vị.

Để qui chế làm việc, qui tắc ứng xử, thang điểm thi đua năm học 2020-2021 được đưa vào áp dụng có hiệu quả, đ/c Bùi Duy Minh Trí trực tiếp điều hành phiên thảo luận nhằm giải đáp những thắc mắc và đi đến thống nhất ý kiến chung trong toàn Hội nghị.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất các nội dung, những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học 2020-2021. Đ/c Bùi Duy Minh Trí – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và đ/c Khấu Thùy Linh – chủ tịch Công đoàn đã thay mặt Lãnh đạo nhà trường và BCH Công Đoàn cùng ký cam kết thi đua thực hiện những chỉ tiêu đã đề ra trong Hội nghị.

Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động là dịp quan trọng để thực hiện quy chế dân chủ tại nơi làm việc, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, viên chức và người lao động, đồng thời cũng chỉ rõ nhiệm vụ hoạt động trọng tâm của nhà trường trong thời gian tới nhằm  phát huy những thế mạnh để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2020 -2021.

(Tin bài: Vũ Thị Lan)

Năm 2020 : 174.289