A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU NĂM 2020 CHO CON CB-GV-NV TRƯỜNG THPT AN KHÁNH

TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU NĂM 2020

CHO CON CB-GV-NV TRƯỜNG THPT AN KHÁNH

 

Thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ Trường THPT An Khánh, tối ngày 29/9/2020, Công đoàn Trường THPT An Khánh phối hợp với chính quyền và Đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức nhà trường.

Tham gia hoạt động có sự hiện diện của Đại diện Ban Lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn, Công đoàn viên là phụ huynh các cháu và đặc biệt là sự có mặt của 44 cháu thiếu niên nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức nhà trường.

Chương trình vui Tết Trung thu với nhiều hoạt động vui tươi, đa dạng như: Trò chơi “Làm lồng đèn”, diễn tiểu phẩm “Sự tích Thỏ ngọc cung trăng”, trò chơi vận động “Vượt chướng ngại vật”, nhảy flashmob… Bên cạnh đó, mỗi cháu tham gia chương trình đều được nhận quà là 1 suất ăn và 1 lồng đèn.

 

 

 

 

 

 

Chương trình đã thu hút các em tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh nhân dịp Tết trung thu đồng thời động viên các em thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ.

 

 (Tin, ảnh: Khấu Thùy Linh)

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Hôm qua : 366
Tháng 12 : 780
Năm 2023 : 166.259