A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI TRÌNH DIỄN VÕ CỔ TRUYỀN VIỆT NAM VÀ NHẢY DÂN VŨ LẦN 4 - NĂM 2020

HỘI THI TRÌNH DIỄN

VÕ CỔ TRUYỀN VIỆT NAM VÀ NHẢY DÂN VŨ

LẦN 4 -  NĂM 2020
 

Chủ nhật, ngày 18/10/2020, được sự cho phép của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn Trường THPT An Khánh tổ chức Hội thi “Trình diễn võ cổ truyền Việt Nam và nhảy dân vũ, lần 4 - Năm 2020”. Hội thi đã thu hút được hơn 1500 học sinh và gần 50 giáo viên tham gia.

 

Trong hội thi, học sinh khối 12 tham gia thi biểu diễn võ cổ truyền - bài Công pháp căn bản với 45 động tác. Các thế võ cổ truyền không chỉ giúp học sinh rèn luyện sức khoẻ, rèn sự tự tin mà còn hướng các em đến tinh thần tự hào dân tộc. Khối 10 và khối 11 tham gia nhảy dân vũ trên nefn một bài nhạc bắt buộc thể hiện thông tin tuyên truyền về cách phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 kết hợp với một phần thi tự chọn.

 

 

 

 

 

 

Các đội tham gia đều thể hiện các điệu nhảy trên nền nhạc Việt được phối âm sôi động, vui nhộn, lành mạnh và phù hợp cấu trúc bài thi. Các em học sinh thể hiện các động tác đều, đẹp, có tính biểu cảm; có tính sáng tạo trong từng động tác nhảy, bố trí đội hình đẹp; trang phục đẹp, lịch sự, đảm bảo tính thẩm mỹ phù hợp với nội dung tiết mục dự thi. Bằng sự sáng tạo, tập luyện tích cực, học sinh trường THPT An Khánh đã đem đến cho hội thi nhiều điệu nhảy độc đáo, vui tươi và nhiều thông điệp ý nghĩa.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã lựa chọn được nhiều tiết mục xuất sắc có phần trình diễn đẹp và nội dung ý nghĩa để trao giải. Đồng thời lấy đó làm các tiết mục nồng cốt biểu diễn cho các hoạt động, phong trào của trường.

(Tin bài: Lý Văn Còn - Ngô Thị Như Ý)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Hôm qua : 40
Tháng 02 : 65
Năm 2023 : 1.538