A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC VỀ PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS CHO HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NĂM 2019

HỘI THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC VỀ PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS CHO HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NĂM 2019

Nhằm thiết thực hưởng ứng hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống AIDS (01/12), ngày 05/12/2019, Trường THPT An Khánh đã tham gia hội thi Tìm hiểu kiến thức về phòng, chống HIV/AIDS cho học sinh trung học phổ thông năm 2019 tại Trường THPT Trần Đại Nghĩa. Hội thi đã thu hút được sự tham gia của 10 đội thi đến từ các Trường Trung học phổ thông trên địa bàn quận Ninh Kiều, quận Cái Răng và huyện Phong Điền.

 

 

Hội thi diễn ra với 02 phần thi:

a/ Phần 1: Tự giới thiệu

Mỗi đơn vị sẽ tự giới thiệu về tên đội, tên thành viên, phương châm, thông điệp,… mà mỗi đội mang đến hội thi bằng nhiều hình thức như: tiểu phẩm, nhạc, kịch, vè, thơ, hát đối đáp,… trong thời gian từ 05 đến 07 phút.

b/ Phần 2: Xử lý tình huống

Mỗi đội thi sẽ bốc thăm ngẫu nhiên câu hỏi tình huống. Thời gian suy nghĩ và trả lời cho mỗi tình huống là không quá 07 phút.

 

 

Sau 02 phần thi, đội thi Trường THPT An Khánh đã được Ban Tổ chức Hội thi trao giải Khuyến khích.

Hội thi là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết để phòng chống HIV/AIDS cho học sinh, nâng cao hơn nữa nhận thức và hành động của đoàn viên thanh thiếu niên, nhất là học sinh về nguy cơ lây nhiễm HIV/AIDS trong cộng đồng; đồng thời đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền về phòng chống HIV/AIDS trong đoàn viên thanh niên, nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động truyền thông và đội ngũ tuyên truyền viên của các trường Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố …….

(Tin bài: Đặng Thị Thuỳ Trang)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 122
Tháng 12 : 165
Năm 2021 : 95.977