HỘI THI BIỂU DIỄN VÕ CỔ TRUYỀN VÀ DÂN VŨ LẦN THỨ 3, NĂM HỌC 2019 - 2020

HỘI THI BIỂU DIỄN VÕ CỔ TRUYỀN VÀ DÂN VŨ LẦN THỨ 3

NĂM HỌC 2019 - 2020

Nhằm tổ chức cho học sinh có sân chơi lành mạnh và rèn luyện thể dục - thể thao. Vào lúc 14h30 ngày 29/9/2019, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường THPT An Khánh đã tổ chức khai mạc Hội thi biểu diễn võ cổ truyền và dân vũ lần thứ 3, năm học 2019 - 2020. Về tham dự Hội thi có sự hiện diện của Ban lãnh đạo nhà trường, Ban đại diện của Phụ huynh học sinh, báo Cần Thơ, quý thầy cô tổ trưởng, thầy cô chủ nhiệm, các đoàn thể và tập thể 40 lớp của trường THPT An Khánh. Theo thể lệ cuộc thi, học sinh khối 11, 12 sẽ thi biểu diễn võ cổ truyền theo hình thức đối kháng loại trực tiếp, đội thắng sẽ vào chung kết thi đấu với những đội thắng còn lại để chọn giải nhất, nhì, ba và khuyến khích mỗi khối. Học sinh khối 10 sẽ thi múa dân vũ, hình thức thi đối đầu loại trực tiếp, sau đó đội thắng vào chung kết để chọn giải nhất, nhì, ba, khuyến khích. Mặc dù trong thời gian diễn ra cuộc thi, thời tiết không thuận lợi do trời mưa và triều cường dâng nhưng điều đó không làm giảm không khí vui tươi, tinh thần thi đấu hết mình của các đội thi và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã làm cho Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

(Tin, ảnh: Lý Văn Còn - Trần Thị Hiền )

Tin bài từ Báo Cần Thơ:

Tác giả: Trầm Lộc