HỘI CHỢ XUÂN CANH TÝ NĂM 2020

Nhằm lập thành tích kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), đòng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh vui xuân đón Tết, ngày 19/01/2020, được sự cho phép của Chi ủy trường THPT An Khánh, Đoàn trường THPT An Khánh đã tổ chức Hội chợ Xuân Canh Tý năm 2020 dành cho học sinh toàn trường.

Hội chợ Xuân là dịp để đoàn viên, học sinh tìm hiểu các nét đặc sắc trong văn hóa của dân tộc, đặc biệt là văn hóa ngày Tết cổ truyền; đòng thời phát huy tinh thần sáng tạo, đoàn kết trong tập thể; phát huy năng khiếu văn hóa, văn nghệ, sự khéo tay của đoàn viên, thanh niên. Góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phối hợp của giáo viên chủ nhiệm và gia đình trong quá trình dạy học và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Hội chợ Xuân diễn ra trong 01 ngày với nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích như: thi thiết kế gian hàng Hội chợ với chủ đề “Mừng Đảng mừng Xuân”, thi trưng bày bánh dân gian với chủ đề “Văn hóa ngày Tết”, thi thiết kế thời trang các dân tộc Việt Nam với chủ đề “Bảo vệ môi trường”, tham gia các trò chơi dân gian và giao lưuu múa sạp…

Hội chợ Xuân đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, thu hút được sự tham gia của hơn 1000 đoàn viên, học sinh nhà trường.

(Tin ảnh: Lý Văn Còn)

Năm 2020 : 159.775