HOẠT ĐỘNG THAM QUAN BẢO TÀNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ CỦA ĐOÀN TRƯỜNG THPT AN KHÁNH

HOẠT ĐỘNG THAM QUAN BẢO TÀNG

THÀNH PHỐ CẦN THƠ CỦA ĐOÀN TRƯỜNG THPT AN KHÁNH

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2020) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020), ngày Nam bộ kháng chiến (23/9). Đồng thời tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên có dịp giao lưu với cán bộ, đoàn viên thanh niên ở  các đơn vị bạn. Hôm nay ngày 03/9/2020, Đoàn trường THPT An Khánh phối hợp với các đơn vị Đoàn phường An Hòa, An Khánh, An Bình, Đoàn trường Quốc tế Hòa Bình tổ chức hoạt động tham quan Bảo tàng Thành phố Cần Thơ với chủ đề “Tìm về Lịch sử” thu hút gần 50 đoàn viên tham gia.

Sau gần 2 giờ tham quan tại đây, các em đoàn viên thanh niên được cung cấp thêm nhiều thông tin về đất nước và con người Cần Thơ qua từng thời kỳ lịch sử; giới thiệu các thành tựu kinh tế - văn hóa xã hội của các dân tộc Kinh, Hoa, Khmer…trên địa bàn trong quá trình dựng nước - giữ nước cùng những thành tựu kinh tế, quốc phòng, an ninh, xã hội ngày càng tươi đẹp của vùng đất Tây Ðô ngày nay.

Sau đây là một vài hình ảnh ghi nhận từ hoạt động:

(Tin bài: Ngô Thị Như Ý)

Năm 2020 : 174.278