A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của Công đoàn Trường THPT An Khánh

 

Hoạt động kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

của Công đoàn Trường THPT An Khánh

Chào mừng 92 năm kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và 112 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2022), nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam hiện đại: Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang đồng thời biểu dương, tôn vinh những đóng góp của người phụ nữ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Chiều ngày 20/10/2022, Công đoàn Trường THPT An Khánh đã tổ chức các hoạt động họp mặt và thi trang trí món ăn giữa các tổ Công đoàn để chúc mừng nữ CĐ viên trong nhà trường trên tinh thần vui khỏe, an toàn, tiết kiệm.

 Đúng 14giờ các tổ Công đoàn thực hiện phần thi của tổ mình trong thời gian 30 phút với yêu cầu: trang trí món ăn trong một phần ăn dành cho 4 người, các món ăn phải được trình bày đẹp mắt, sáng tạo, đúng chủ đề, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các đội thi phải đặt tên sản phẩm, làm bảng tên của đội và thuyết trình cho sản phẩm của đội mình.

Cuộc thi diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng, sôi nổi. Các thành viên trong các tổ Công đoàn cùng nhau bắt tay vào thực hiện công việc với mong muốn tạo nên món ăn với phần trình bày sáng tạo, đẹp mắt và có ý nghĩa nhất để dành tặng cho các các đồng nghiệp nữ của mình trong ngày này.

Kết quả của các phần thi, Ban tổ chức trao giải thưởng cho các đội chơi như sau:

  • Giải nhất thuộc về  Tổ Toán
  • 2 Giải nhì được trao cho 2 tổ: Tổ Văn và Tổ Hóa – Sinh.
  • 4 Giải Khuyến khích được trao cho các tổ: Tổ Lý – Tin – CN; Tổ Văn phòng – TD –GDQP, Tổ Toán, Tổ Hóa – Sinh – CN, Tổ Tiếng Anh.

Hoạt động kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của CĐ nhà trường là hoạt động ý nghĩa thiết thực, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên chị em phụ nữ phát huy vai trò của mình, không ngừng vươn lên trong cuộc sống, tích cực học tập, nâng cao trình độ, trách nhiệm, hăng hái tham gia các phong trào thi đua của nhà trường.

(Tin bài: Vũ Thị Lan)

 

 


Tác giả: Trường THPT An Khánh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 209
Tháng 12 : 214
Năm 2022 : 599.874