A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT AN KHÁNH

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

CỦA CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT AN KHÁNH

Căn cứ vào Nghị định 111/2018/NĐ-CP ngày 31 tháng 08 năm 2018 qui định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ phận, ngành, địa phương;

Căn cứ công văn số 2867/SGDĐT-VP ngày 06 tháng 11 năm 2020 của Sở Giáo dục và đào tạo TP. Cần Thơ về việc tổ chức hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Căn cứ vào Qui chế phối hợp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020–2021 giữa nhà trường và Công đoàn trường;

Ban chấp hành Công đoàn Trường THPT An Khánh đã tổ chức các hoạt động thiết thực Kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cụ thể:

            1. Phát động phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”: phong trào đã thu hút đông đảo thầy cô giáo tham gia với những đề tài mang tính thực tế phù hợp với tình hình chung của đơn vị.

            2. Thi kéo co tập thể: Cuộc thi được toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và giáo sinh tham gia trong không khí vui tươi, hào hứng. Kết quả đạt được:

            + Giải nhất: tổ Sử-Địa-GDCD + Anh văn

            + Giải nhì: tổ Văn + Toán

            + Đồng giải ba: tổ VP-TD-GDQP và tổ Lý-Tin-CN + Hóa-Sinh-CN

 

 

 

            3. Tổ chức họp mặt 20/11

Đến tham dự buổi gặp mặt có các ông bà đại diện chính quyền địa phương, mạnh thường quân và Ban đại diện CMHS, ông Bùi Duy Minh Trí – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Bà Lê Thị Ánh Hồng – Phó hiệu trưởng, bà Phan Thị Thu An – Phó hiệu trưởng, ông Trầm Lộc – Phó hiệu trưởng, Thầy Lý Phát Hải Linh – Giáo viên đã nghỉ hưu, quí thầy cô giáo trong nhà trường, đoàn giáo sinh kiến tập cùng toàn thể học sinh các lớp khối 10, 11, 12 Trường THPT An Khánh.

 

Buổi họp mặt bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc và ý nghĩa đến từ các chi đoàn lớp và giáo sinh thể hiện.

Tiếp tục buổi họp mặt, bà Khấu Thùy Linh - Chủ tịch Công đoàn trường đã thay mặt nhà trường ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sau đó, Cô Phạm Thị Thùy Linh – Giáo viên đã đạt được thành tích cao trong năm học 2019-2020 đã thay mặt toàn thể CB-GV-NV phát biểu những suy nghĩ về nghề giáo.

Để tri ân quí thầy cô, đại diện cho học sinh toàn trường em Nguyễn Quách Thiên Thanh học sinh lớp 11A2 đã gửi đến thầy cô những lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe. Bên cạnh đó, các em học sinh cũng tiến về sân lễ cài những đóa hoa tươi thắm như thay lời tri ân sâu sắc đến quí đại biểu, quí thầy cô của mình.

 

Trong năm học 2019-2020 toàn thể CB-GV-NV đã phấn đấu đạt được rất nhiều thành tích. Để tuyên dương quí thầy cô giáo trong nhà trường, đại diện BGH Bà Lê Thị Ánh Hồng đã thông qua quyết định khen thưởng của Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ và của Hiệu trưởng Trường THPT An Khánh về việc khen thưởng các cá nhân tổ chức năm học 2019-2020.

 

 

 

 

 

 

 

             Kết thúc buổi họp mặt các đại biểu về dự cùng toàn thể thầy cô giáo đã chụp ảnh lưu lại kỉ niệm Ngày lễ ý nghĩa này.

Các hoạt động nhân ngày 20/11 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của toàn thể CB-GV-NV và học sinh trong nhà trường.

                                                                                               

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Hôm qua : 366
Tháng 12 : 780
Năm 2023 : 166.259