ĐOÀN TRƯỜNG THPT AN KHÁNH THAM GIA HỘI THI DÂN VŨ - CỔ ĐỘNG HỌC SINH KHỐI THPT, NH 2019 – 2020

ĐOÀN TRƯỜNG THPT AN KHÁNH THAM GIA

HỘI THI DÂN VŨ - CỔ ĐỘNG HỌC SINH KHỐI THPT

NĂM HỌC 2019 – 2020

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam(9/1/1950 - 9/1/2020), vào sáng 5/1/2020, tại Trường Trung học Phổ thông Thái Bình Dương (TP Cần Thơ), Đoàn trường THPT An Khánh đã tham gia Hội thi Dân vũ - Cổ động Học sinh khối THPT, năm học 2019 - 2020.

Đến dự hội thi có đại diện lãnh đạo TP Cần Thơ; chị Lư Thị Ngọc Anh - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố và hơn 250 học sinh của các trường THPT.

Hội thi là sân chơi giải trí bổ ích, hấp dẫn dành cho học sinh TP Cần Thơ, là môi trường để học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố giao lưu, học tập lẫn nhau, đồng thời thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các trường trong các phong trào của học sinh, sinh viên.…

Sau 01 buổi thi diễn, Đoàn trường THPT An Khánh đã được Ban Tổ chức trao Giải Khuyến khích của Hội thi.

(Tin ảnh: Lý Văn Còn)

Năm 2020 : 1.598