ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG, NHIỆM KÌ 2020 - 2021

Ngày 11/10/2020, được sự đồng ý của Ban thường vụ Quận Đoàn Ninh Kiều, Chi ủy, Ban giám hiệu trường THPT An Khánh, Đoàn trường THPT An Khánh đã tiến hành tổ chức đại hội Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT An Khánh lần thứ 5, nhiệm kì 2020 – 2021.

Đại hội được vinh dự được đón tiếp đồng chí Đinh Quyết Thắng - Phó bí thư Quận Đoàn Ninh Kiều, đồng chí Phương Tấn Đạt – Bí thư Đoàn trường phổ thông Thái Bình Dương, đồng chí Bùi Duy Minh Trí - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phan Thị Thu An - Chi ủy viên - Phó hiệu trưởng nhà trường, bà Khấu Thùy Linh – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng 84 Đoàn viên ưu tú là đại biểu của 40 chi đoàn cũng về dự đông đủ. Đại hội đã diễn ra tập trung, nghiêm túc, thực hiện đầy đủ các nội dung đề ra.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2020 trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ trước và đề ra phương hướng công tác đoàn trong nhiệm kỳ tới, 2020 - 2021. Đồng thời, các đại biểu tham dự đại hội cũng đã được nghe những ý kiến đóng góp của đồng chí Đinh Quyết Thắng - Phó Bí thư Quận Đoàn Ninh Kiều và đồng chí Bùi Duy Minh Trí – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường để qua đó tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, sớm khắc phục những hạn chế còn tồn tại để ngày một đưa phong trào Đoàn trường ngày càng đi lên.

Trên tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí có đủ năng lực, trách nhiệm, nhiệt huyết vào Ban Chấp hành và 5 đồng chí vào Ban Thường vụ. Trong đó, đồng chí Lý Văn Còn được bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Thạch Quốc Phong và đồng chí Ngô Thị Như Ý giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường THPT An Khánh, nhiệm kì 2020 - 2021.

Với lực lượng trẻ, khỏe, năng động và nhiệt huyết, Ban chấp hành Đoàn trường cùng tập thể đoàn viên, thanh niên quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT An Khánh nhiệm kì  2020-2021, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động và thành tích Đoàn - Hội trong nhà trường.

(Tin bài: Ngô Thị Như Ý)

Năm 2020 : 174.285