A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN LẦN THỨ I, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN LẦN THỨ I, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

            Thực hiện Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị, Hướng dẫn số 45 của Ban Tổ chức Thành ủy Cần Thơ, Kế hoạch số 110-KH/QU của Quận ủy Ninh Kiều về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Được sự chỉ đạo và cho phép của Quận ủy Ninh Kiều, ngày 07/6/2020, Chi bộ trường THPT An Khánh đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại hội đã được vinh dự đón tiếp:

- Đ/c Lâm Trọng Thắng, Ủy viên Ban thường vụ quận ủy, Trưởng ban tuyên giáo quận ủy Ninh Kiều.

- Đ/c Đại tá Trần Văn Sáu, Ủy viên Ban thường vụ quận ủy, Trưởng Công an quận Ninh Kiều.

- Cùng sự có mặt của 33 đảng viên chi bộ trường THPT An Khánh.

Trong giai đoạn 2020 – 2025, dưới sự lãnh đạo toàn diện của Quận Ủy Ninh Kiều, Chi bộ trường THPT An Khánh đã lãnh đạo tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết nhiệm vụ công tác đã đề ra, làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ vững mạnh; phấn đấu phát huy kết quả, các mặt ưu điểm đồng thời khắc phục khó khăn để thực hiện nhiệm vụ với quyết tâm chính trị cao nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, những thành tựu trong giai đoạn 2020 – 2025 của chi bộ là khá toàn diện và có ý nghĩa quan trọng; Chi bộ luôn có sự đoàn kết nhất trí cao.

Đại hội đảng viên Chi bộ Trường THPT An Khánh lần này là dịp tổng kết khẳng định kết quả thành tựu đạt được của Chi bộ trong thời gian qua, đồng thời kiểm điểm phân tích đánh giá kết quả thực hiện các Nghị quyết hành năm Chi bộ Trường THPT An Khánh giai đoạn 2015-2020  một cách nghiêm túc, mặt được và chưa được, rút ra những bài học kinh nghiệm, từ đó đề ra những mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ giải pháp nhiệm kỳ 2020-2025 một cách cụ thể, sát hợp tình hình đơn vị.

Đại hội mở đầu với phần nghi thức và phát biểu khai mạc của đ/c Bùi Duy Minh Trí (Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường)

Tiếp theo đ/c Nguyễn Thị Ngọc Điệp trình bày tóm tắt nội dung dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện các Nghị quyết hàng năm của Chi bộ, phương hướng nhiệm vụ 2020-2025 của Chi bộ, và bảng kiểm điểm cấp ủy chi bộ giai đoạn 2015–2020 và những ý kiến đóng góp thảo luận đã trình bày ĐH trù bị. Qua đó, đại biểu đạo hội đã biểu quyết thống nhất 100% với các nội dung của dự thảo.

 

 

Đại hội Chi bộ Trường THPT An Khánh đã nhận được ý kiến chỉ đạo Đại hội của Đ/c Đại tá Trần Văn Sáu, Ủy viên Ban thường vụ quận ủy, Trưởng Công an quận Ninh Kiều.

 

 

            Trong đại hội, các đại biểu dự đại hội đã tiến hành bầu Cấp ủy chi bộ Trường THPT An Khánh, bầu Bí thư chi bộ, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 

 

 

 

            Thông qua bầu cử, đại hội đã bầu các đ/c có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức vào Cấp ủy Chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2025 cụ thể như sau:

            1. Đ/c Bùi Duy Minh Trí: trúng cử chức danh Bí thư Chi bộ.

            2. Đ/c Lê Thị Ánh Hồng: trúng cử chức danh Phó Bí thư Chi bộ.

            3. Đ/c Phan Thị Thu An: Chi ủy viên.

 

            Đại hội đã thống nhất bầu đ/c Bùi Duy Minh Trí là đại biểu chính thức dự đại hội đại biểu đảng bộ cấp trên và đồng chí Lê Thị Ánh Hồng là đại biểu dự khuyết.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 62
Hôm qua : 96
Tháng 09 : 1.925
Năm 2020 : 165.742