A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT AN KHÁNH TỔ CHỨC HỌP MẶT KỈ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1981 KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT AN KHÁNH TỔ CHỨC HỌP MẶT

KỈ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

VÀ 1981 KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG.

 

Trong không khí tươi vui của những ngày đầu tháng 3, hướng đến kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, được sự quan tâm của Công đoàn ngành giáo dục thành phố Cần Thơ và các cấp ủy Đảng, Công đoàn Trường THPT An Khánh đã tổ chức buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên tinh thần và tôn vinh vai trò của nữ công đoàn viên đối với sự phát triển của nhà trường.

Mở đầu cho buổi họp mặt là các tiết mục văn nghệ ngọt ngào, sâu lắng ca ngợi công lao của người phụ nữ, người mẹ, người chị…  do thầy Phạm Đình Ân và các em giáo sinh thực tập K43 của Trường Đại học Cần Thơ biểu diễn.

Trong buổi lễ, công đoàn viên Trường THPT An Khánh đã cùng nhau ôn lại lịch sử thành lập ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng để thấy được tinh thần quật cường của người phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, thực hiện các quyền bình đẳng trong xã hội, về việc làm đời sống, về lợi ích của phụ nữ, đồng thời nhằm gìn giữ phát huy những  phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”.

Bên cạnh đó, công đoàn cơ sở Trường THPT An Khánh đã trao tặng những phần quà cùng những lời chúc mừng gửi đến toàn thể nữ công đoàn viên trong nhà trường nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

 

 

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, vui tươi, đây chính là món quà ý nghĩa dành tặng cho toàn thể chị em phụ nữ đang công tác tại trường. Đồng thời đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Chi ủy, lãnh đạo Nhà trường trong việc chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho công đoàn viên, người lao động.

 

                                                                                                            (Tin bài: Vũ Thị Lan)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 122
Tháng 12 : 167
Năm 2021 : 95.979