A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT AN KHÁNH KỈ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2020)

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT AN KHÁNH KỈ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP

 HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2020)

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, góp phần làm nên những trang sử vẻ vang của dân tộc phải kể đến rất nhiều nữ anh hùng đã vang danh tên tuổi như Hai Bà Trưng, bà Triệu, Đô đốc Bùi Thị Xuân….  Người phụ nữ với thiên chức và phẩm chất cao đẹp, họ đã trở thành linh hồn cuộc sống, là đề tài đi vào thơ, ca, nhạc, họa và cũng nhờ có họ mà cuộc sống trở nên ấm áp và ngọt ngào hơn.

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, được sự quan tâm của CĐ ngành giáo dục TP Cần Thơ và các cấp ủy Đảng, Công đoàn trường THPT An Khánh đã tổ chức Hội thi văn nghệ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội liện hiệp phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm 10 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2020), đây là hoạt động có ý nghĩa thu hút đông đảo công đoàn viên trong nhà trường tham gia.

Tới tham dự các hoạt động của CĐ cơ sở, có 2 đồng chí đến từ CĐ ngành Giáo dục TP Cần Thơ: đồng chí Trương Tố Trang – Chủ tịch, đồng chí Bùi Thị Phương – Phó chủ tịch cùng với Ban Giám Hiệu và toàn thể công đoàn viên, người lao động trong Nhà trường.

Trong buổi lễ, công đoàn viên trường THPT An Khánh đã cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành ngày Phụ nữ Việt nam 20/10 và điểm qua một số thành tích của phụ nữ trong suốt chặng đường 90 năm qua cũng như thành tích đạt được của toàn thể nữ đoàn viên công đoàn cơ sở trường THPT An Khánh năm học 2019-2020.

Để biểu dương những thành tích đạt được của các nữ CĐV trong năm học 2019 -2020, CĐ trường THPT An Khánh đã trao tặng giấy khen cho 1 nữ CĐV đạt danh hiệu Hai giỏi của CĐ ngành và 7 nữ CĐV đạt danh hiệu Hai giỏi cấp cơ sở.

 

Nhân dịp kỉ niệm Ngày 20/10/2020, Công Đoàn gửi tặng những món quà nhỏ có ý nghĩa thiết thực cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả nữ CĐV trong nhà trường.

 

 

Hòa trong không khí của buổi lễ là hội thi văn nghệ với chủ đề Người phụ nữ Việt Nam, hội thi được đông đảo Công đoàn viên tích cực tham gia, những giọng ca mượt mà, ngọt ngào và sâu lắng của các thí sinh đã thể hiện rất thành công các ca khúc thắm đượm tình cảm chân thành dành cho những người mẹ, người chị, cô em gái… Tất cả đã góp phần làm nên thành công cho hội thi.

 

 

 

 

 

 

 

 

Giải nhất: Thầy Lý Văn Còn với ca khúc “Gánh mẹ”

Giải nhì: Thầy Dương Phước Thành với bài hát “Em gái miền Tây”

Giải ba: Cô Nguyễn Thị Phương Duyên trong nhạc phẩm “Nỗi buồn mẹ tôi” và cô Trần Kim Thi với bài “Dệt chặng đường Xuân”

5 giải Khuyến khích: Thầy Ngô Thanh Cang, Cô Nguyễn Lễ Nghi, Cô Như Ý & Kim Thi, Cô Bùi Huệ Phương, Thầy Nguyễn Văn Mạnh.

 

 

 

 

Buổi lễ diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, vui tươi, đây chính là món quà ý nghĩa dành tặng cho toàn thể chỉ em phụ nữ đã và đang công tác tạitrường. Đồng thời đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường trong việc chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho công đoàn viên, người lao động.

 

(Tin bài: Vũ Thi Lan)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 40
Tháng 02 : 38
Năm 2023 : 1.511