A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT AN KHÁNH TỔ CHỨC BUỔI HỌP MẶT CHIA TAY THẦY LƯƠNG THẠNH SIÊU VỀ NGHỈ HƯU

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT AN KHÁNH TỔ CHỨC BUỔI HỌP MẶT CHIA TAY THẦY LƯƠNG THẠNH SIÊU VỀ NGHỈ HƯU

Tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây là đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Vào 16h ngày 19/11/2020, Công đoàn cơ sở Trường THPT An Khánh thực hiện sự chỉ đạo của Chi ủy nhà trường đã tổ chức buổi họp mặt chia tay thầy Lương Thạnh Siêu về nghỉ hưu theo chế độ.

Mở đầu buổi họp mặt, quý thầy cô giáo được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do cô Nguyễn Thị Lễ nghi và cô Nguyễn Thị Hương trình bày.

Tiếp theo buổi họp mặt Ông Bùi Duy Minh Trí – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại quá trình công tác của thầy Lương Thạnh Siêu trong 34 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục. Thầy Lương Thạnh Siêu đã trải qua nhiều vị trí khác nhau trong suốt thời gian công tác của mình.

Trong buổi chia tay đầy lưu luyến này, Chi bộ, nhà trường, Công đoàn các tổ chuyên môn cũng đã gửi đến thầy Lương Thạnh Siêu những lời chúc sức khỏe, những món quà kỉ niệm. Với mong muốn thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc khi trở về với cuộc sống an nhàn bên cạnh gia đình.

 

 

 

 

 

 

Trong không gian ấm cúm, đong đầy tình đồng nghiệp thầy Lương Thạnh Siêu cũng đã gửi những lời nhắn nhủ đến thế hệ giáo viên đang công tác tại trường cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, từng bước đưa Trường THPT An Khánh ngày một phát triển hơn, ngày càng khẳng định vị trí của trường.

Trong buổi chia tay này, tập thể thầy cô của trường gửi tới thầy lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của thầy trong suốt những năm gắn bó với mái trường THPT An Khánh. Chúng tôi cũng mong rằng mặc dù thầy không còn làm việc tại trường nhưng thầy hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

 

Năm tháng dần trôi thu về xế bóng

Nghiệp trồng người thầy hiến trọn tuổi xuân

Còn đâu nữa những đêm dài thao thức

Đắm suy tư giáo án ngọn đèn lu...

Đời tiếp bước chúc thầy nhiều sức khỏe

Sẽ mãi vui, mãi khỏe, mãi yêu đời

Nâng cánh ước mơ gương soi đàn con cháu

Hạnh phúc ngọt ngào chan chứa thỏa lòng nhau./.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Hôm qua : 366
Tháng 12 : 780
Năm 2023 : 166.259