CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT AN KHÁNH CHĂM LO ĐỜI SỐNG CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ - 2020

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ  TRƯỜNG THPT AN KHÁNH

CHĂM LO ĐỜI SỐNG CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ - 2020.

Thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ trường THPT An Khánh về việc triển khai các hoạt động chăm lo đời sống cho các đoàn viên Công đoàn và người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý – 2020, Ban chấp hành Công đoàn trường THPT An Khánh đã tổ chức một số hoạt động phong phú, thiết thực, hiệu quả mang nhiều ý nghĩa cho đoàn viên Công đoàn và người lao động.

Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức hội thi trang trí tết trong khuôn viên nhà trường với chủ đề “Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020”  như trang trí cây mai, bánh tết, trái cây, bàn ông đồ - nghệ thuật thư pháp… Qua hội thi, ban giám khảo đã chọn ra được các đội xuất sắc để trao giải:

1. Giải nhất thuộc về: Tổ Văn phòng – TD, Quốc phòng ,  Lý – Tin Công nghệ.
  2. Giải nhì thuộc về: Tổ Văn – Tiếng Anh
  3.  Hai tổ đồng giải ba: Tổ Hóa – Sinh – Công nghệ  và Tổ Toán – Sử - Địa – Giáo dục công dân.

Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở còn chăm lo đến đời sống của công đoàn viên và người lao động thông qua các hoạt động thiết thực như: hỗ trợ 500.000đ cho mỗi Công đoàn viên vui xuân đón Tết; phối hợp với chính quyền tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho Công đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn,...

Bên cạnh đó, Ban chấp hành Công đoàn cũng nhắc nhở Công đoàn viên nghiêm chỉnh chấp hành những quy định của Đảng và Nhà nước, đảm bảo đón Xuân vui tươi, an toàn, tiết kiệm, phòng chống các tệ nạn xã hội, góp phần giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên Công đoàn và người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý - 2020 của Công đoàn cơ sở trường THPT An Khánh  nhằm tạo không khí tết vui tươi, đầm ấm; thể hiện tình cảm chân thành sâu sắc của tổ chức Công đoàn với công đoàn viên.

(Tin bài: Vũ Thị Lan)

Năm 2020 : 27.986